35w6d

ท้องเล็กไปไหมค่ะ.... แต่ท้องลายมากค่ะ???

35w6d

บ้านนี้อายุ ครรภ์ 33 สัปดาห์ ท้องใหญ่มากแล้ว ท้องลายมากจร้า

ขนาดนี้ไม่น่าเล็กนะค่ะแม่ แม่บ้านนี้34w แล้วค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ไม่เล็กคะ พอๆกับท้องเราด้วยซ้ำ เรา38วีคแล้วจ้า

5y trước

ใช่คะ เวลาเดินลำบากมากๆ มีแต่คนทักเราท้องลงต่ำแล้ว กำหนดคลอด23ก.ค. นี้แล้วคะ

ไม่เล็กนะคะแม่ขนาดนี้บ้านนี้35w5d

35+3w ค่ะ มีแต่คนทักท้องเล็ก

ไม่เล็กนะคะแม่

5y trước

เริ่มเหนื่อยมากค่ะอยู่รำบากม่ก😅😅

เล็กค่ะ

33วีคค่ะ