❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ท้องเล็กไปไหมคะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ลูกคงออกมาตัวเล็กสูง160ซม. นน.50 ท้องได้26w4dแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ถ้าน้อง นน.ตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะแม่บ้านนี้ก็เล็กค่ะ 5 เดือนแล้วยังไม่ใหญ่เลย

3y trước

ขอบคุณจ้า ขอให้แข็งๆแรงทั้งคู่นะค่า😊