ท้อง18สัปดาห์ ❤

#ท้องเล็กไปไหมคะ กังวลมากๆเลยแต่รู้สึกว่าน้องกระตุกบ่อยครั้งพอกดไปก็นิ่มๆไม่มีก้อนอะไรเลย

ท้อง18สัปดาห์ ❤

บ้านนี้เข้าสัปดาห์ที่18 ปั้นตัวเก่งมากค่ะ ก่อนนอนตึงจนท้องแม่จะแตก สักพักก้อคลาย ำอตอเช้ามึดเปนอีก ช่วงนี้เปนบ่อยค่ะ นางลอย

4y trước

ช่องนี้เงียบไปคะ ไม่ค่อยลอยเท่าไหร่ คือไมาตึงจนเจ็บอะคะ

19w เพิ่งรู้สึกกระตุกชัดๆเหมือนกันค่ะ เป็นเฉพาะตอนหิวกับตอนกินข้าว และตอนกลางคืน กลางวันเงียบกริบ🥰

บ้านนี้ ไม่ค่อยรู้สึกว่าตอด แต่ท้องนูนแข็งเวลาก่อนนอนและตื่นนอน แม่ไปซาวด์ดูเพศกันหรือยังคะ

บ้านนี้ไม่ค่อยรู้สึกว่าตอดเลยค่ะเป็นคนหน้าท้องหนามากพอนี้แม้บ้านนี้อ้วนค่ะ

ท้อง2ค่ะ 19+3วีค เริ่มดิ้นตอน17วีค ซาวด์เมื่อวานหมอว่าน่าจะได้ลูกสาว 😍

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องเล็กอย่างตกใจไปคะ พอ6เดือนท้องจะโตเองคะโตแบบเร็วมากจนตกใจ😂

ท้องแรกค่ะ17+6วีค ลูกชายค๊าบ🤗❤👶 ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ🤣🤭

น้องแค่ตอดจ้าแม่ น้องยังเล็กอยู่ 18w เอง คลำไม่เจอหรอกค่ะ

บ้านนี้18Weekตอดๆแล้วค่ะ บางครั้งตอดแรงมากเลยค่ะ

4y trước

ต๊อดๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็18วีคค่ะ เริ่มดุ๊กดิ๊กบ้างแล้ว😊😊