33 w แล้วค่ะ

ท้องเล็กไปไหมคะ 🤣

33 w แล้วค่ะ

บ้านนี้ 33+6 ท้อง4แล้ว ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้อง 2190

4mo trước

ใช่ค่ะแม่ ไม่ต้องใหญ่มาก ขอแค่ลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้ว ท้องเล็กจะลุกจะนั่งจะเดินก็ลำบากแล้ว ถ้าท้องใหญ่ไม่อยากจะคิดเลย🤣

ของเรา 32+3 Week ค่ะ อึดอัดมาก ลุกที นอนที ลำบากค่ะ 😊

เหมือนท้องลูกสาวเลยค่ะท้องแบบนี้

บ้านนี้33วีคคะท้องเล็กเหมือนกันคะ

4mo trước

แม่ก้อไม่แน่ใจเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 33+3 ค่ะ กำหนด11กรกฏา

4mo trước

ต่างกันมากเลย เราก็กำหนด12กค.นี้ค่ะ 🤣

32+3 น้องนน. 2210gแล้วค่ะ

4mo trước

อึดอัดอยุ่ค่ะ แต่แม่สุ้นะ ✌✌

ไม่เล็กค่ะแม่