สอบถาม!

ท้องเล็กไปไหม?.. ตอนนี้ 6ด. ท้องแรก แม่ๆบ้านไหนท้องโตกว่านี้ไหมคะ แต่น้องดิ้นเก่งมากกก.. ทั้งกลางวันกลางคืน และหิวตลอดเวลา ไม่เว้นเที่ยงคืน แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมเอ่ย!

สอบถาม!

บ้านนี้ท้อง4ใหญ่มากค่ะ6เดือน

5y trước

ซาวตอน3เดือนหมอบอกชาย พอตัว4เดือนหมอบอกหญิง ล่าสุด5เดือนที่ผ่านมาหมอบอกหญิงอีกค่ะ