ขนาดหน้าท้อง

ท้องเล็กไปมั้ยคะ 34w #ท้องแรกค่ะ #ทีมธันวาคม

ขนาดหน้าท้อง

ท้องเล็กไม่สำคัญคะ สำคัญที่น้ำหนัก ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวล ยิ่งท้องแรก ท้องไม่ค่อยออก

ของเค้า30วีคท้องเล็กกว่าคนท้อง4-5เดือนอีกค่ะแต่น้องดิ้นเก่งดิ้นดี

บ้านนี้ท้อง3ก็เล็กค่ะแต่น้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่ะแม่

ถ้าคุณหมอไม่ได้ว่าเสี่ยงอะไร ลูกก็น่าจะปกตินะคะ