ท้องเล็ก. เด็กจำเป็นต้องตัวเล็กด้วยหรอค่ะ

ท้องเล็กแล้วจำเป็นว่าลูกจะตัวเล็กหรอ? โดนคนแก่ทักทุกวันจนจะเป็นประสาทแล้วค่ะ ลูกออกมาเท่ากำมือเท่าลูกแมวบ้าง ไม่ถึงโลบ้าง บางทีก็แอบโมโห ทำไมคนแก่ชอบเชื่ออะไรผิดๆอ่ะ แล้วทำให้เราคิดมากไปด้วยจากที่ไม่คิดไรโดนหลายคนทักก็แอบหวั่นไหว แต่แม่และคนในครอบครัวบอกว่าที่ท้องเล็กเพราะตัวเล็กแถมท้องแรกและท้องสาว

คงไม่น่าเกี่ยวหรอกคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องพอคะ คุณแม่อย่าไปใส่ใจคำพูดคนอื่นมากเลยคะ มันทำให้คุณแม่เครียดเปล่าๆ ใครจะพูดจะทักอะไรทำหูทวนลมไว้คะ

ไม่เสมอไปค่ะ