เข้า5เดือนแล้วคะ19+2สัปดาห์

ท้องเล็กแค่นี้เองคะท้องที่2 แม่นน.ขึ้นมาแค่2โลเองคะ😅กังวลคะคนทักว่าท้องเล็กยังไม่ได้อัลตราซาวด์ดูน้องเลยฟังเสียงหัวใจอย่างเดียว แม่ต้องทำไงคะ รู้สึกเป็นกังวลมากคะ🥺

เข้า5เดือนแล้วคะ19+2สัปดาห์

ของแม่บ้านนี้ 20 w ก็ท้องเล็ก ท้อง 2 แต่น้ำหนักลูก เท่ากับเด็ก 21 w แล้วคะ แค่น้ำหนักลูกดีก็ไม่น่าเป็นห่วงแล้วคะ

21w4d นน ไม่ขึ้นค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษเลยนมนานๆกินทีแต่กินยาที่หมอให้ค่ะ

9mo trước

พึ่งได้ซาวด์รอบ2คะ ฟังเสียงหัวใจมาตลอดเลย

แม่ลองไปซาวที่คลีนิคดูนะคะ แม่จะได้เห็นน้องเต้นดุ๊กดิ๊กๆ🥰

9mo trước

อยากเห็นมากๆเลยค่าาา

19+3ท้องออกอยู่นะคะ แต่ซ่อนรูปเพราะเป็นคนตัวเล็ก🥹

9mo trước

สู้ๆคะ เป็นเหมือนกันหลายคนเลย คนละปัญหา☺️

เท่ากันเลยแม่ บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกัน

9mo trước

เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะคะแม่ๆ #ทีมท้องไม่ออก☺️✌️

นน.น้องน่าจะอยู่ที่3ขีดแล้วค่ะ

9mo trước

ขอให้น้องตามเกณฑ์แม่ก็อุ่นใจแล้วคะ