ท้อง6เดือน2อาทิตย์...หรือ26วีค

ท้องเล็กหรือป่าวค่ะ....ตอน5เดือนไปซาวคลีนิคครั้งแรก หมอบอกน้ำหนักน้อง 3ขีด ตามเกนดี.... #ซาวแค่ครั้งเดียวเท่านั้นจนตอนนี้กังวลว่ากลัวน้ำหนักน้องน้อย .... #ท้องเล็กไปป่าวค่ะแม่ๆท้องแรก❤️❤️ #ผช.ค้า

ท้อง6เดือน2อาทิตย์...หรือ26วีค
1 Trả lời

จากที่เห็นนี่ไม่เล็กนะคะแม่