28 สัปดาห์ ท้องแรก

ท้องเล็กมากค่ะ ลูกจะตัวเล็กมั้ยค่ะ กังวลค่ะ🥹น้ำหนักคุณแม่ขึ้น11โลค่ะ #ท้องแรก

นน.น้องเท่าไหร่คะ

2y trước

ขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกว่าลูกจะตัวเล็กนะคะ แม่อย่ากังวลไปค่ะ ถ้าครั้งหน้าได้ซาวด์ แม่ลองถามหมอดูก็ได้ค่ะว่าน้องนน.เท่าไหร่ ตามเกณฑ์ไหม หรือจากใบซาวด์ ดูตรง EFW ค่ะ ตรงนั้นคือ นน.น้อง