28+6 w

ท้องเล็กมากค่ะ รู้สึกกังวลนิดๆ คิดอยู่ค่ะทำไมท้องเราเล็กจัง แต่ปกติแม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ นน.ก่อนท้อง 46 ปัจจุบัน 55.5 แล้วค่ะ แตัวท้องไม่ใหญ่เลย เหมือนคนอ้วนลงพุงมากๆ ?

28+6 w

7เดือนจะเข้า8แล้ว เล็กเหมือนกันจ้า แต่ลูกตามเกณฑ์ (ไม่ต้องกังวล)

ลูกโตตามเกณฑ์ก็หมดกห่วงค่ะ