ท้องเล็กท้องใหญ่ลูกจะเป็นอะไรไหม???

ท้องเล็กท้องใหญ่เป็นอะไรมั๊ย???ตอนซาวด์ให้ถามหมอค่ะ หมอบอกหมดจร้า เรา20w+5 น้ำหนักขึ้น 3โลท้องไม่ออกเหมือนแค่อ้วนขึ้นเฉย ๆ น้ำหนักลูก 403กรัมแล้ว สมบูรณ์แข็งแรงดี แม่ๆไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้ากังวลจริงๆให้ปรึกษาหมอนะคะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ลูกจะเป็นอะไรไหม???
1 Trả lời

✌🏻💪🏻💌💫🌺💕😁