แม่ๆทาครีมอะไรบ้างค่ะ เพื่อกันท้องแตกลายค่ะ

ท้องเริ่มใหญ่แล้วกลัวท้องแตกลายค่ะ แม่ๆใช้อะไรทากันบ้างค่ะ

ทาครีมป้องกันท้องลาย​ i​ knewตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ​ ตอนนี้เพิ่มน้ำมันมะพร้าวกับbio oil.หรือนีเวียตลับน้ำเงิน​ โบกๆสลับกันไปค่ะ​ กำลังจะ7เดือนยังไม่แตก​ รอลุ้นเดือนที่เหลือ

ใช้ 3 ตัวนี้ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องได้ 2 อาทิตย์ ตอนนี้ 36w ท้องยังไม่มีแตกลายให้เห็นเลยสักนิด เนียนกริบๆ

บ้านนี้ใช้ bio oil ผสมกับนีเวียสีน้ำเงิน มาเช้า+ก่อนนอนทุกวัน 7เดือนยังไม่มีรอยแตก รอลุ้นที่เหลือจ้า

นีเวียตลับน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวคะเราคลอดแล้วท้องไม่ลาย

ใช้น้ำมันมะพร้าวจร้า เเต่ไม่รู้ว่าไกล้คลอดจะรอดรึป่าว

บ้านนีใช้ออยคะ แต่ก็ยังมีรอยแตกนิดหน่อย😂

นีเวียตลับสีน้ำเงินคร่า ทาทั้งวันเลย 😂

บ้านนี้ใช้ Palmer's กับ น้ำมันมะพร้าวค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น+วาสลีน ค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ