มาอวดท้องกันหน่อย

ท้องเริ่มโตแล้วโตไวมากตอน ไตรมาสสุดท้าย 33 w ขอเสียงแม่ๆหน่อยท้องใหญ่ขนาดไหนกันแล้ว😁😁😁

มาอวดท้องกันหน่อย

บ้านแม่ 25w วันนี้เริ่มมีปวดขาและเหน็บชา น้องโก่งตัวดิ้นเก่งท้องแข็งบ่อย และแม่ทำงานหนักด้วยนะคะ นั่งนอนปวดหลังเริ่มหนักท้องแล้วค่ะ✌✌💖💖😍😍

ทางนี้ยังไม่ถึง30วีคเลยค่ะ แต่พุงใหญ่มาก ไปไหนคนก็ทักตลอดว่าใกล้คลอดแล้วใช่มั้ย🤣🤣🤣

3y trước

บ้านนี้บางคนยังไม่รู้เลยว่าท้อง นึกว่าอ้วน

30w ค่ะ แต่ของน้องพร้อมมาก เกินความจำเป็นด้วยซ้ำ อีแม่เห่อมากอยากอุ้มเหลือเกิน 😂

32+6wค่ะแม่🥰น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะสงสัยจะสร้าง​บ้านในท้องแม่🤣

3y trước

32+6เท่ากันเลยค่ะ

6เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องเล็กมากค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่4โลเองค่ะ กังวลจัง

3y trước

บ้านนี้กำลังขึ้นรวมแล้ว 6กิโล

ท้องที่แล้วปากมดลูกไม่เปิดค่ะ ท้องนี่ก็เลยต้องผ่าค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว ท้องสวยมากจ้าแม่

3y trước

อีกนิดเดียว ใกล้คลอดแล้ว

เเม่ได้น้อง ผญ รึ ผช ค่ะ🙇‍♀️🤰🏻

34+2แล้วค่ะ หมอนัด27ก.ค ผ่าคลอด

33+3 เท่ากันเลยค่ะแม่

3y trước

ท้องปั้นทุกๆ 8 นาทีจ้ามีอาการปวดท้องด้วย