32 สัปดาห์ แล้วค่ะ (7เดือน)

ท้องเริ่มโตมากขึ้น ดิ้นบ่อยเหมือนน้องไม่ค่อยนอนเลยค่ะ แม่ก็นอนไม่ค่อยหลับ ตะคิวกินขาบ่อย ปวดหลังลงสะโพกเดินเอวลั้นทุกครั้งที่ลุกหายใจเหนื่อยๆตอนนี้ต้องได้ลาคลอดกับที่ทำงานแล้ว เป็นกังวลว่าจะออกก่อนกำหนดมากค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะ ให้ถึง 37 ได้ก็ดีค่ะ ถือว่าครบกำหนด

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่♥️👶🏻