ท้องแตกลาย

ท้องเริ่มแตก ตอนนี้ 8 เดือน ใช้อะไรดีคะ ตอนนี้ใช้ นีเวีย กระปุกสีน้ำเงิน แต่ไม่ลดเลยคะ แนะนำ สินค้า ที่ช่วยลดรอยดีๆหน่อยคะ?

ท้องแตกลาย

บ้านนี้ใช้ Eve’s ค่ะ 7เดือนแล้ว ยังไม่แตก ลุ้นอยุ่ว่าจะแตกไหม แต่สามารถใช้ได้ยันหลังคลอดค่ะ มันช่วยลดรอยแตกลายได้ด้วยตัวนี้

Bio-oil ค่ะ