แม่ๆ ท้องเริ่มมีรอยแตกลายกันตอนกี่สัปดาห์กันคะ

ท้องเริ่มมีรอยแตกลายกันตอนกี่สัปดาห์ มีวิธีแก้ปัญหาอย่างไร ทำใจอย่างไร หลังคลอดเคยไปเลเซอร์มั้ยคะ เลเซอร์ได้ผลมากน้อยแค่ไหน ใครมีประสบการณ์อย่างไร แชร์เป็นความรู้ให้เราหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ของเรา 22w เริ่มเห็นรอยเล็กๆ ยาวประมาณ 1cm. 3รอย รอยใหม่มาเพิ่มทุกวันทั้งๆที่ไม่คันไม่เกา อยากร้องไห้ รู้สึกว่ามาไวมาก เห็นหลายๆ คนบอกไปแตกช่วงก่อนคลอด 36-40 เราทาทั้ง ออยล์, ครีม, บัตเตอร์ ทาหลังอาบน้ำเน้นๆ ส่วนระหว่างวันแม่ฉี่บ่อยก็จะทาเกือบทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ ยังไม่รอดเลย เหลือซื้อ shower oil มาอาบแทนสบู่ จะช่วยได้มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้ทาครีมของ ปาล์มเมอร์ตั้งแต่ 3 เดือน ตอนนี้ 30w แล้วท้องยังไม่แตกค่ะ

3y trước

เราก็ใช้ของปาล์มเมอร์ ทั้งครีม ทั้งบัตเตอร์ ตั้งแต่ 3เดือน เหมือนกันค่า ใจหายมากรอยมาตอน 22w หนทางอีกยาวไกล ไม่รอดแน่ๆ