36สัปดาห์ ปวดท้องแบบนี้ควรไปหาหมอไหม ตอนนี่ยังปวดไม่หายเลย

ท้องเริ่มนานๆทีปั้นแข็งแล้ว

36สัปดาห์ ปวดท้องแบบนี้ควรไปหาหมอไหม ตอนนี่ยังปวดไม่หายเลย
1 Trả lời

เขาเรียกเจ็บเตือนค่ะ เป็นเรื่องปกติ 36สัปดาห์เอง ถ้าให้ดีที่สุดอดทนนะคะแม่รอครบกำหนดคลอดนะคะ♥️♥️