19 w 4 d แม่ๆทีมตุลาท้องออกยังคะ

ท้องเริ่มชัดแล้วค่ะ แม่ๆ ทีมตุลาท้องออกกันบ้างยังเอ่ย แม่ส่วนสูง 148 นน.ก่อนท้อง 56 ปัจจุบัน 57 ค่า เลยเห็นชัดไวหน่อย บวกหน้าท้องหนาด้วย แต่รู้สึกลูกตอดแล้วค่ะ

19 w 4 d แม่ๆทีมตุลาท้องออกยังคะ

✌️