สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 37w 5d

ท้องเราเล็กไปไหมค่ะ ฝากครรภ์ รพ.รัฐ แล้วหมอไม่ได้ซาวดูน้ำหนักให้ กลัวคลอดมาแล้วลูกตัวเล็ก ต่ำกว่าเกรนค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 37w 5d

ไม่เล็กค่ะ โรงพยาบาลรัฐ ซาวตามไตรมาส ค่ะ ถ้าอยากซาวต้องไปคลีนิคค่ะ