ท้องแตก คันท้องมากค่ะ

ท้องเราเป็นผื่นขึ้น มันทนที่จะไม่เกาไม่ได้ ? ท้องแตกลาย ผื่นคันขึ้นมา 3 อาิตย์ละคะ ทานยา ทายาที่หมอให้ หมด ก็ยังเปน เหมือนจะลามไปอีก ทำยังไงลดการคันได้บ้างค่ะ ? ใครมีวิธีเจ๋งๆ แชร์หน่อยค่ะ

ท้องแตก คันท้องมากค่ะ

ต้องทนคะแม่อย่าเกาเดียวท้องลายและผื่นก็จะลามทนไม่ได้จริงๆก็ค่อยๆลูบเอาคะ

5y trước

ลามจริง ลายไปเรียบร้อยแล้วค่ะ เอาผ้าถูๆๆ 😢😢 แอบถูแรง😢😢

ทาปาล์มเมอร์ค่ะตัวที่มันแก้คันกับบำรุงด้วยอ่า ที่เป็นสเปร์

5y trước

ยังว่า ใช่แต่เปนแบบครีม ไม่หาย ขอบคุณมากค่ะ