ตัวเล่ก

ท้องเรา18สัปดาห์แร้วท้องยังไม่ออกเลย กลัวน้องจะตัวเล่กค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราไหมค่ะ แม่บ้านไหนท้องออกเร็วออกช้าบ้างค่ะ เรากังวลค่ะกลัวว่าน้องจะไม่แข็งแรงค่ะ

1 Trả lời

ท้องเล็กใหญ่ ไม่ได้บอกความแข็งแรงของลูกในท้องนะคะ ดูน้ำหนักน้องเป็นเกณฑ์ค่ะ