แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง24w5dท้องไม่ลายไม่แตกแต่มีตุ้มขึ้นบ้างค่ะคอดำรักแร้ดำจะหายไหม

ท้องเป้นตุ้มคลายสิวอักเสบ

แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง24w5dท้องไม่ลายไม่แตกแต่มีตุ้มขึ้นบ้างค่ะคอดำรักแร้ดำจะหายไหม

หมอบอกเป็นเรื่องปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวนนะคะ พอคลอดน้องแล้ว คอดำ ลักแล้ดำ สิวต่างๆ จะหายไปค่ะ