ท้องแข็ง

ท้องเป็นแข็งๆ นูนๆ แบบนี้เป้นไรไหมค่ะ #ท้องแรก 18+2 w

ท้องแข็ง

ตอนเเรกเจ็บจุกเพราะของกิน. พอผ่านไปหลายชม นี้เป็นอาการท้องเเข็งร่วมด้วย ได้นอนรพ.จ้า2วัน โดนฉีดยาจ้า ขยายปอดเด็ก กับมดลูกบีบตัวอะไรสักอย่าง. ท้อง26วีคหมอคงกลัวคลอดก่อน 👶หมอเเนะนำถ้าทำอะไรอยู่ให้นอนเฉยๆ ให้หายท้องเเข็ง ไม่หายใน1ชม ไปหาหมอคะ

มดลูกบีบตัวค่ะ. ลองนอนตะแคงดูนะค่ะว่าจะหายไหม. พยายามอย่าไปจับนะค่ะ. ถ้าไม่หายหาหมอค่ะ

เค้าเรียก มดลูกรอยตัวจ้า แนะนำให้นอน ตะแคงนะคะ บ้างคนนอนหงาย อาจหายใจไม่สะดวก

ลองเปลี่ยนเป็นนอนตะแคงดูนะคะแม่​ ถ้ายังไม่หายให้ไปหาหมอค่ะ

ถ้าเรานอนหงายลูกอาทโก่งตัวก็ได้บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

มดลูกลอยตัวค่ะแม่ พยายามนอนตะแคงน่ะค่ะ💜

ไม่เป็นไรค่ะ เป็นปกติของการนอนหงาย

เปนเหมือนกันค่ะแต่ไม่เจบ 19w

ลองนอนตะแคงดูจ้า จะดีขึ้น

5y trước

ไม่จ้า

นอนตะแคงค่ะ จะหาย