แม่ท้องบ้านไหน เป็นแบบนี้มั่งค่ะ

ท้องเบี้ยว. นานมาก.แม่บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ. ตอนนี้ 38+1 แล้วจร้า

แม่ท้องบ้านไหน เป็นแบบนี้มั่งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 38+6 เมื่อวานมีมูกเลือดไหลไปหาหมอมาบอกปากมดลูดเปิด5 เซน แต่ให้กลับบ้านมาวันนี้ไม่มีมูกเลือดเลยค่ะเลยไม่รู้ว่าต้องกลับไปหาหมออีกเมื่อไร 😊

5y trước

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะมะคืนห้าทุ่มครึ่งรู้สึกปวดหลังมากนอนไม่หลับเลยชวนแฟนมา รพ. พยาบาลบอกปากมดลูกเปิด 6 เซน รอหมอมาเจาะน้ำคล่ำ จากนั้นครึ่งชั่วโมงปากมดลูกเปิด8เซน หมอยังมาไม่ถึง พยาบาลเลยทำการเจาะน้ำรอหมอ จนหมอมาถึงตี1กว่าๆค่ะเค้าให้ทำการเบ่ง กว่าจะออก ตี 2 พอดีค่ะ 3,360 กรัม😊

โก่งขนาดนี้ หัวหรือหลังคะเนี่ย555 บ้านนี้โก่งเบาๆร้องจนคนในบ้านตกใจ จี้ดมากเลยค่ะ เหมือนเนื้อจะแตกเลย😂

แนะนำแม่อย่านอนหงายบ่อยนะคะจะทำให้รกพันคอน้องได้​ จากประสบการณ์​คนใกล้ตัวค่ะ

ถ้านอนหงายจะเป็นแบบนี่จ้า น้องโก่งตัวจ้า บ้านนี่ยิ่งถ้าปวดฉี่ เป็นประจำเลยค่ะ

ส่วนมากนอนหงายจะเป็นนะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น พื้นที่ของลูกก็เเคบบบลง

เป็นค้าา ตอนนี้38+4แล้วว โกงตัวนานจนกลัว

แม่บ้านนี้ได้ลุกสาวหรือลุกชายค่ะ

เป็นค่ะ เป็นบ่อย น้องโก่งตัวค่ะ

น้องโกงตัวค่ะ. ท้องคงตึงหน้าดู