ท้องเต้นตุ๊บๆ ตลอด คืออะไรคะ 14 สัปดาห์ค่ะ

ท้องกระตุกเหมือนหัวใจเต้น หรือแค่ลูกดิ้น

ที่หน้าท้องบริเวณสะดือนั้นจะมีหลอดเลือดแดงใหญ่วิ่งผ่านอยู่ทำให้อาจคลำพบลักษณะเป็นก้อนเต้นตามจังหวะชีพจรได้โดยเฉพาะในคนที่ผอมมากๆ ท้องเลยกระตุกเหมือนหัวใจลูกเต้น

เราก็เป็น เวลานอนเราเปิดดูท้อง แล้วท้องเต้นตุ้บๆ 🤣😂🤣😂 กระตุกเหมือนลูกดิ้น แต่ไม่รู้สึกอะไรในท้องเลย ตอนนี้ 16 วีคแล้ว

ท้องกระตุก ท้องเต้นตุ๊บๆ แบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ ไม่เหมือนลูกดิ้นด้วย

ท้องกระตุกแบบนี้คือ ลูกสะอึกค่ะ เป็นบ่อย

ท้องกระตุกแบบนี้ ลูกตอดหรือเปล่าคะ