ชอบฉี่บ่อยต่อวัน

ท้องเดือนที่4เข้าเดือนที่5ฉี่วันนึงเป็น10รอบแร่วก้หิวน้ำบ่อยเป็นไรไหมคะ

* ปกตินะคะแม่ นี่ก็เข้าแทบทุกครึ่งชม.เลย ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ตัวเล็กคงดูดน้ำไปค่ะ ถือว่าโอเคเลย มีผลต่อพัฒนา​การของตัวเล็กในการสร้างเซลล์ต่างๆด้วยเช่นกันคร้าบ

4y trước

ขอบคุณคะที่ให้คำแนะนำ

ปกติค่ะแม่