สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องเข้าไตรมาสที่2แล้วเวลานั่งยังมีพุง2ชั้นที่เกิดจากการใส่กางเกงก่อนท้องนี่ปกติมั้ยคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ(ขออภัยในความพิมพ์อาจจะไม่เข้าใจนะคะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติค่ะพอเริ่มเข้าไตรมาส3เดี๋ยวท้องจะค่อยๆตึงและยืดส่วนนั้นค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ❤️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พุงเป็น2ชั้น ที่เกิดจากรอยขอบกางเกง

2y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

เป็นค่ะ ขนาดนอนแล้วยังเห็นเป็น2ชั้นตัดกัน

2y trước

❤️❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ เราเป็นคนอ้วนด้วย

เป็นค่ะบ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะ