น้องดิ้นต่ำปกติมั้ยคะ

ท้องเข้าเดือนที่7 เเล้วเเต่น้องก็ยังดิ้นต่ำอยู่เหมือนเดิมปกติมั้ยค่ะ น้องมักดิ้นอยู่ใต้สะดือลงไปไม่ก็เลยสะดือขึ้นมานิดหน่อย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องกลับหัวแล้วใช่ไหมคะ ของเรากลับหัวแล้วดิ้นทีฉี่แทบเล็ดเลยค่ะ

2y trước

น่าจะกลับแล้วค่ะ แต่ก็รอซาวด์อีกทีเพื่อความแน่ใจ