มีอาการชวนสงสัยของคนท้อง

ท้องเข้าสัปดาห์ที่ 15 ทำงานบ้านและเดินเยอะวันนี้ มีอาการหน่วงจิมิด้านซ้ายเป็นระยะ ไม่มีอาการท้องแข็งและไม่มีเลือดไหล ปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ปวดแต่ไม่มีเลือดออกคือปกติหมดค่ะแต่เดินเยอะเกินไปก็ไม่ดี พยายามอย่าเดินเยอะ

2mo trước

เราสอดยาปรับสมดุลย์ช่องคลองด้วยค่ะ เมื่อเช้ามีน้ำใสๆไหลเต็มกางเกงกังวัลมากก นี้ว่าจะโทรถามหมอที่ดูแลแล้วค่ะ ว่าผลข้างเคียงหรือว่าน้ำคล่ำรั่วว