ท้องเข้าสัปดาห์ที่31 มีอาการปวด ชาตามข้อและปลายนิ้วมือ

ท้องเข้าสัปดาห์ที่31แล้วค่ะ มีอาการปวดและชาตามข้อและปลายนิ้วมือตลอดทั้งวัน บางวันปวดจนนอนไม่หลับ แม่ๆมีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พบหมอคราวหน้า แจ้งหมอนะคะ เพื้อขาดวิตามิน ค่ะ