คนท้อง กินน้ำหวานบ่อยจะเป็นอะไรมั้ย?

ท้องเข้า 7 เดือนแล้ว ติดกินโกโก้ โอวัลติน นมคาราเมล ไวท์มอลต์ อะไรงี้มากเลยค่ะ ตรวจน้ำตาลแล้วได้ค่า 100 หมอบอกปกติ แล้วถ้ายังกินน้ำหวานต่อจะเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนใกล้คลอดมั้ยคะ 🥹 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้อง7เดือน #คุณแม่มือใหม่

บ้านนี้ก็ติดชาเย็นทุกวันเลยวันที่14หมอนัดกลืนน้ำตาล คุณแม่ก็กังวลอยู่ว่าผลจะออกมาเป็นไง

2y trước

ออ ค่ะ ❤️❤️❤️

น่าจะไม่นะคะ บ้านนี้ก็กินหวานจนคลอดแต่น้ำตาลปกติ น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

2y trước

แง้ ขอบคุณนะคะ ตอนท้องแรกๆไม่กล้ากินเลย 🥲