อยากถามค่ะ!!

ท้องเข้า 7 เดือนแร้ว ปวดหว่างขามาเวลาขยับ บางวันก้อมีปวดจิมิบ้าง เป็นเพราะอะไรคะ และจะหายไหม

ท้องแก่จะเป็นหนักขึ้นค่ะ ไม่หายจนกว่าจะคลอด เกิดจากลูกมีน้ำหนักมากขึ้นก็ไปกดไปถ่วงตรงนั้นไว้ค่ะ ไม่อันตรายแต่แม่จะใช้ชีวิตลำบากหน่อย ยิ่งท้องแก่ยิ่งเดินลำบาก

เปนเหมือนกันค่ะยิ่งนอนแล้วลุกนั่งโคตรปวดเลยพลิกตัวแต่ละทีต้องร้องโอ๊ยๆ

ท้อง3ตอนนี้5เดือน จะลุกจะเดินปวดแล้วคะ

5y trước

มดลูกดันลงไปคะ เลยปวด อ้อมปวดทั้ง3ท้องเลย พักผ่อนเยอะๆนะคะ พยายามอย่าเดินมาก