เรื่องกิน

ท้องอ่อนๆไม่รู้จะกินอะไร ไม่รู้จะบำรุงลูกยังไง ท้องแรก ความรุ้ก้ไม่มี กลัวกินแล้วผิดลูก

กินได้ปกติจ้า เหมือนที่เราเคยกินก่อนท้องนั่นแหละค่ะ งดของหมักดอง ของที่หวานเกินไป ชา กาแฟ ควรงดก่อนค่ะ เน้นเนื้อ นม ไข่ ผักใบเขียว ผลไม้เลือกที่หวานน้อย มะม่วง ฝรั่ง ส้ม กล้วย ประมาณนี้ค่ะ ลองหาอ่านบทความในแอพก็มีมากมายค่ะ

กินของมีประโยชน์ ผัก โปรตีน ผลไม้ กินได้ตามปกติแต่หวานมันเค็มเผ็ด อาจจะต้องลดลงมานิดหนึ่งค่ะ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ กินยาที่หมอจ่ายอย่างสม่ำเสมอก็เพียงพอแล้วค่ะ

นอกจากเหล้าเบียร์ของหมักดองก็กินได้หมดค่ะไม่ต้องกังวลอะไรเลย

ส่วนตัวเรากินนมตรากหมีแอนมัมนมเต้าสลับกันคะ ผลไม้

กินเลยจร้าแม่กินเยอะลูกจะดเายสานอาหารเยอะ

หาหมอค่ะ หมอจะให้ยาบำรุง

ความรู้ในเน็ตมีเยอะแยะ ลองค้นหาดูได้ค่ะ ไม่รู้หรืออยากรู้อะไรหาอ่านเพิ่มเติมได้ตลอด