ทานอาหารไม่ค่อยตรงเวลาจะมีผลต่อน้องไหมคะ

ท้องอ่อนๆแพ้ท้อง มีอาการไม่อยากอาหารกับกินข้าวได้น้อยมากๆ กินแล้วรู้สึกจะอ้วกตลอดเวลา แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างคะ วันนึ่งหนูแทบไม่กินอะไรเลยจะเป็นอะไรกับน้องในท้องไหมคะ

บ้านนี้ทานผลไม้กับนมคะ พยายามกินในสิ่งที่กินได้คะ แพ้หนักจนนอน รพ. คะตอนนี่ดีขึ่นแล้วคะ