ท้องแล้วเกลียดสามี อยากหาย กี่เดือนถึงหายคะ เริ่มไม่ลงรอยกันแล้วค่ะ มีใครมีอาการแปลกๆแบบนี้บ้าง

ท้องอ่อนๆเหม็นตัวสามีมาก ใกล้แล้วจะอ้วก ไม่อยากเจอไม่อยากเห็นหน้า ไม่อยากนอนใกล้ แค่ชื่อก็ไม่อยากได้ยิน อยากให้ไปทำงานไวๆ ไม่อยากให้หยุดงาน ก่อนท้องรักเขามาก ผ่านมา3ท้องไม่เคยเป็นเลยค่ะ

1 Trả lời

เปนเหมือนกันค่ะ แต่สามีเข้าใจ พอมีปากเสียงกันก้อต่างคนต่างยุสักพัก แต่ใกล้กันมากไม่ได้เหม็นตัว