ท้องอ่อนๆ

ท้องอ่อนๆเป็นตกขาวเยอะไหมค่ะ ส่วนตัวไม่เคยท้อง ยังไม่แน่ใจว่าท้องไหม แต่ไม่เคยเป็นตกขาวเยอะขนาดนี้มาก่อน...

ไม่ท้องก็เป็นค่ะ ก่อนท้องเราก็มีตกขาวค่ะบางเดือนเยอะบางเดือนน้อย ถ้าไม่แน่ใจว่าท้องมั้ยให้ตรวจค่ะ ถึงท้องไม่ท้องก็ไปหาหมอค่ะจะได้รู้ว่าตกขาวมาจากอะไรถ้าเป็นเชื้อราหมอจะไดเให้ยามาสอดและทาน

คนท้องมีตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่..ถ้าตกขาวมาเยอะและมีกลิ่นควรพบแพทย์น่ะค่ะ

13w เป็นเยอะอยู่นะค่ะ เราถามหมอ หมอบอกว่าเป็นปกติของคนท้อง ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น

ไม่เคยมีตกขาวตอนท้องอ่อนๆ จนมาท้องเข้า 6 เดือนค่ะ ไหลเยอะเลย

ถ้าตกเยอะ และมีการคันด้วย รีบหาหมอเลยค่ะ

ไม่เป็นเลยค่ะ ก่อนท้องมีเยอะกว่า

เราท้องสองตกขาวเยอะกว่าท้องแรกอีก

เราจะเริ่มมีตกขาวตอน 15วีค+ค่ะ

ถ้าเยอะผิดสังเกต ควรหาหมอค่ะ