สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ท้องอ่อนๆสามารถใส่กางเกงยีนส์เอวสูงรัดนิดหนึ่งได้ไหมค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

ตามหลักแบบรักมากๆก็ไม่ควรนะคะ แต่สำหรับบ้านนี้ก็ยังมส่กางเกงยีนแบบทรงบอยไปยั้น5เดือนค่ะ หลังจากนั้นใส่ไม่ได้แล้ว ติดพุง 55

ตอนท้องอ่อนๆเราก็ใส่เหมือนกันค่ะเพราะพุงยังไม่ออก แต่หลังจากห้าเดือนคือใส่ไม่ได้แล้วท้องป่อง 🤣🤣

ตอนเค้าท้องอ่อนท้องยังไม่ออกเค้าก็ยังใส่เสื้อผ้าที่มีอยู่ปกติ พอท้องเริ่มๆออกก็ค่อยๆใส่ที่หลวมๆ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏☺️

ถ้าแบบรัดๆไม่ควรคะ

ไม่ควรนะค่ะ

ไม่ควรค่ะ