กวาดถูบ้าน

ท้องอ่อนๆสามารถถูบ้านได้ไหมคะ ปกติเราเป็นคนทำพอท้องคนอื่นทำแล้วไม่สะอาด เราอดไม่ได้เลยค่ะ

คนท้อง ก็คือ คนปกติ สามารถทำทุกอย่างได้เหมือนเดิม แต่ ควรงดและหลีกเลี่ยงการยกของหนักจนเกินไปหรือสารเคมีเช่นการถูห้องน้ำโดยใช้น้ำยา ใช้แฟ้บแทนจะดีกว่า

ทำปกติค่ะทำตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 34 วีคแล้ว พยายามทำช้าๆค่อยๆทำไปค่ะเหนื่อยก็พักอย่าหักโหมนะคะถ้าแม่ไม่ไหวเดี๋ยวเป็นลมหน้ามืดเอา

ทำทุกอย่างค่ะ เช้าไปทำงานกลับมาเย็นซักผ้า กวาดถู อุ้มลูก3ขวบ นั่งมอไซต์เช้า กลางวัน เย็น เดินขึ้นลงบรรไดทั้งที่ทำงานและที่บ้าน

บ้านนี้31วีค แล้วยังทำค่ะ ล้างห้องน้ำ กวาดถูบ้าน ทำกับข้าว(แต่เค็มตลอด555) ซักผ้า ก็ถือว่าออกกำลังกายไปค่ะ (แต่ก็ระวังด้วย)

อดไม่ได้เหมือนกันค่ะ แต่ดันเอาหัวไปโขกชั้นวางเหนือทีวี โดนสมีบ่น เลยเลิกละค่ะ ชี้นิ้วอย่างเดียว

ได้จ้าแต่อะไรเบาได้ก็เบานะคะ บ้านนี้ทำงานบ้านเองทุกอย่าง คนอื่นทำแล้วไม่ได้ดั่งใจค่ะ😂

เราก็ทำค่ะแต่จะทำช้าๆแล้วก็ไม่ใส่น้ำในถังเยอะทำตั้งแต่เริ่มท้องตอนนี้29วีคแล้วค่ะ

ทำงานบ้านปกติ จนคลอดคะ เพียงแต่ไม่ยกของหนักๆ ถังน้ำ ตะกร้าผ้าหนักๆให้คนอื่นช่วยคะ

เรื่องกวาดบ้านทำได้จนคลอดค่ะแต่ถูบ้านให้คนอื่นทำนะค่ะ คนท้องไม่ควรออกแรงเยอะ

ทำได้จ้าเเต่ระมัดระวังให้ดี บ้านนี้ทำจนทำไม่ไหวเลยจ้า(ใกล้คลอดเเล้วเลยหยุด)