ท้องอ่อนๆนอนตะแคงได้มั้ยคะพอดีชอบนอนตะแคงตลอดเลยคะ

ท้องอ่อนๆนอนตะแคงได้มั้ยคะ

บ้านนี้ช่วงท้องอ่อนๆชอบนอนคว่ำ พอ4เดือนท้องโตเลยเปลี่ยนท่านอน นอนท่าไหนสบายก็ท่านั้นเลยค่ะแต่ถ้าท้องโตแล้วไม่ควรนอนคว่ำนะคะ

นอนตะแคงซ้าย หมอบอกว่าลูกได้ออกซิเจนค่ะ ถ้าเมื่อยก็เปลี่ยนท่านอนได้ค่ะ

ได้ค่ะ ของเราหมอ ให้ตะแคงซ้ายค่ะ เพราะ ตะแคงขวา ทับเส้นเลือดดำ

นอนตะแคงดีค่ะสำหรับคนท้องเอาอะไรหนุนขาก็จะดีค่ะ

บ้านนี้นอนทุกคืนเลย นอนหงายไม่หลับ ถนัดนอนตะแคง

คนท้องเขาแนะนำให้นอนตะแคงอยู่แล้วค่ะ

ได้ทุกท่าที่สบายตัว ยกเว้นนอนคว่ำค่ะ

ได้คะ​ เอาท่าที่เรานอนสบายเลยคะ

แล้วแต่เรานอน เอาที่สบายตัวค่ะ

ได้จ้า ขอแค่อย่านอนคว่ำจ้า