มีเลือดออก

ท้องอ่อนๆค่ะ!! น่าจะยังไม่ถึง8สัปดาห์ มีเลือดสีสดๆออกมาแต่ไม่เยอะค่ะ​ #อันตราย​เสี่ยงต่อทารก​น้อย​ไหมค่ะ

อันตรายค่ะ พบหมอด่วนเลยค่ะ หมอจะได้ฉีดยากันแท้งให้นะคะ

บ้านนี่ก็เป็นค่ะแล้วมีอาการปวดท้องรงน้อยร่วมด้วยมั้ยค่ะ

5y trước

ไม่มีอาการ​ปวดค่ะ

อันตรายค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอเลยค่ะ

อันตรายคะเสี่ยงแท้งคุกคามรีบไปหาหมอนะคะ

อันตรายค่ะแม่ไปหาหมอด่วนเลยนะคะ

แนะนำรีบไปหาหมอเลยค่ะ อันตราย

เสี่ยงมากค่ะ หาหมอด่วนเลยค่า

เสี่ยงมากค่ะแม่ หาหมอเลยค่ะ

เสี่ยงมากค่ะ ไปหาหมอด่วนๆ!!

อันตรายค่ะ หาหมอด่วนเลย