คนท้องทานได้ไหม

ท้องอ่อนๆกินยาเคลือบแผลในกระเพาะอาหารได้มั้ยค่ะ หรือยาแก้กรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย

ทานยาบรรเทาอาการกรดไหลย้อนได้ค่ะ ของ Algycon ทานได้ค่ะ ปลอดภัย แม่ให้เภสัชแนะนำก่อนซื้อมากินค่ะ

กาวิสคอน ค่ะหมอแนะนำแค่ยี่ห้อนี้ค่ะ ยี่ห้ออื่นหมอไม่แนะนำค่ะ