ใครเป็นบ้าง

ท้องอ่อนๆ มีเมือกเลือดสีน้ำตาลออกมาก้อนนิดนึง ติดกางเกงใน อันตรายไหมค่ะ แนะนำทีค่ะ

เปนเหมือนกันคะจะ7วันแล้วไม่หายสนิทเปนเมือกใสปนเลือดบางทีก้สีน้ำตาลจะมีกลิ่นถ้าแช่เกงไว้นานเคยเจอเส้นๆหนืดด้วยค่ะแต่จับกดท้องเหมือนเขายุไม่ปวดท้องเรยไปซาวคิดว่า8วีคหมอบอกไม่พบการตั้งครรภ์ไม่เหนตัวอ่อนแต่นัดมาตรวจอีกเดือนค่ะซาวใหม่ถ้าปวดท้องถึงรีบมาค่ะ กังวลมากถ้าไปซาวไม่เจออีกเปนคนท้องเลกมาแต่คนก่อนๆแล้วค่ะ คนนี้ท้อง4 ท้อง2แท้งนอกมดลกผ่าท่อนำไข่ไป คนก่อนๆกุทรหดอดทนมาคนที่1กับ3คลอดก่อนกำหนดเพราะดื้อมากขับรถนอนดึกทะเลาะแฟนและดุดบุหรี่ก่อปกติแข้งแรงทั้งสองคนแค่คลอดออกมานน.พอๆกันทั้งสองค่ะ2340-2430

อันตรายคะ.