คุณแม่ท้องอ่อน

ท้องอ่อนๆ 7สัปดาห์ 6วัน วันนี้กินน้ำร้อนไป ลูกเล็กจะเป็นไรไหมค่ะ ด้วยความกลัวโควิด เลยกินน้ำร้อนเลย ไม่ใช่น้ำอุ่นนะค่ะ 😞 ไม่สบายใจร้อนท้องวูบวาบตลอดเลย

เวลาคนเราดื่มน้ำ น้ำจะไหลผ่านปากไปคอแล้วลงกระเพาะค่ะ ลูกอยู่ในมดลูก ถ้าลูกโดนลวกปากแม่น่าจะไปก่อนแล้วค่ะ

เราก็ชอบจิบน้ำอุ่นจัดๆเหมือนกันค่ะ อุ่นท้องแล้วรู้สึกอาการท้องอืดดีขึ้น ไล่ลมดีค่ะ

2y trước

พอดีท้องแรก กินไปท้องร้อนวูบวาบ (แต่ปกติก็ชอบกินอยู่แล้ว) แต่ลืมนึกไปว่ามีน้อง เราก็กลัวเขาร้อนไปด้วย ด้วยความที่ไม่เคยมีลูกมาก่อน ทำอะไรก็กลัวกระทบกระเทือนเขาไปหมดค่ะ

ไม่มีปัญหาอะไรค่ะมันน่าจะร้อนไกลสุดแค่กระเพาะแต่มันจะทำให้แม่ไม่สบายตัวรึเปล่า

แม่เป็นรัยไหมคะ ถ้าแม่ไม่เป็นรัยลูกก็คงไม่เป็นค่ะ

ท้องอ่อนๆ5สัปดาห์มีอาการเจ็บท้องน้อยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

2y trước

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกมดลูกขยายตัวค่ะ

สามารถดื่มได้ปกติค่ะแม่แต่เป่าหน่อยนะคะ

2y trước

ค่ะ รอบหน้าจะจิบแบบอุ่นๆเอาค่ะ

ไม่ลวกปาก ลวกคอหรอคะแม่?

2y trước

ถ้าแม่รอด ลูกคงรอด