ท้องอ่อนอยู่แล้วท้องแข็ง

ท้องอ่อนอยู่แล้วท้องแข็งจะเป็นอะไรไม่คะ จะแข็งตอนเหนื่อยหรือทำงาน กังวลมากค่ะ มีอาการปวดท้องร่วมด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

พยายามแบ่งเวลาพักนั่งสักหน่อยนะคะอย่าปล่อยให้ตัวเองเหนืื่อยเกินไป​ อาจเกิดภาวะเสี่ยงได้พักผ่อนเยอะๆนะคะเราไม่รู้ว่าตอนนี้ร่างกายเรามีลิมิตแค่ไหน​ ระวังเรื่องการเป็นลมหรือล้มด้วยค่ะ

มดลูกลอยปะคะ?