ภาวะแท้ง

ท้องอ่อนประมาน 6 wks ไม่คิดเลยค่ะว่าจะได้ฉีดยากันแท้ง วันนี้ตื่นเช้ามามีเลือดออกแดงสด มีลิ่ม มีมูก เหมือนประจำเดือนเลยค่ะ ไปหาหมอฉีดยากันแท้งให้ก่อน ซาวแล้วเจอถุงครรภ์ที่เล็กมากๆ หมอก็ยังบอกอะไรไม่ได้ นัดอีกที 7 วัน ตอนนี้นอนหน่วงท้องอยู่ เคลียดจนร้องไห้เลยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ??

พักผ่อน แล้วอย่าเครียดนะคะ สู้ๆคะ

สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆ นะคะ

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ พรุ่งนี้ต้องไปขูดมดลูกแล้ว ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ สู้ใหม่ค่ะ