ทุเรียน

ท้องอ่อน​ แม่อยากกินทุเรียน​ กินได้มั้ยค่ะ​ คนแก่บอกท้องอ่อนอย่าพึ่งกินค่ะ

ได้คะ แต่อย่าเยอะเดียวน้ำตาลขึ้น แล้วฤทธิ์ทุเรียนมันร้อนคนท้องกินมากไม่ดี

กินพอหายอยากค่ะ อย่ากินเยอะเสี่ยงเบาหวานอันตรายทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

กินได้จ้า แต่อย่าเยอะมาก สักพู2พูกำลังดีจ้า

กินใด้ค้ะ กินชิ้นสองชิ้น พอหายอยากก้อพอค้ะ

กินใด้ค่ะ พูลสองพูลพอหายอยากค่ะ

เม็ด2 เม็ดพอค่ะแม่ แค่หายอยาก

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​อยากกินมาก😂😂

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ

กินได้ค่ะ แต่พอหายอยาก

กินได้ค่ะ พอหายอยาก

กินแต่พอหายอยากค่ะ