นอนไม่หลับ ขับถ่ายไม่ปรกติ

ท้องอืดแน่นท้อง กินอาหาร กินอะไรไปไม่ขับถ่ายเลย ต้องกินยาแก้ท้องผูกตลอด เวลาถ่ายก็จะถ่ายเหลวตลอด ทำให้รู้สึกกังวลไปกันใหญ่ กลางคืนก็นอนไม่หลับ เที่ยงคืนตีหนึ่งกว่าจะหลับชอบมานอนตอนเช้า ตื่นเที่ยง รู้สึกเป็นคนขี้เกียจมากๆเลยค่ะ ก่อนหน้านี้เจอภาวะแท้งคุกคราม กินนอนมาสามเดือนแล้ว ตอนนี้ดีขึ้นแต่พอคิดอยากทำอะไรก็จะปวดหัว คลื่นใส้ ให้ต้องนอนพัก แต่ถ้าออกไปเที่ยว ออกไปช๊อบปิง อาการดีจะปรกติ อาจมีคลื่นใส่บ้างนิดหน่อย เป็นคนท้องนี้ลำบากจิงๆ?

นอนไม่หลับ ขับถ่ายไม่ปรกติ

ท้องอืดกินอีโนนะคะ อยู่บ้านอาจเครียด ออกไปช้อปแล้วไม่เครียดใช่ไหมคะ😂