ท้องอืด

ท้องอืดมาก ตั้งแต่ตั้งครรภ์ ตอนนี้ 14 สัปดาห์แล้วอาการไม่ดีขึ้นเลย. กินแอร์เอ็ก อีโน น้ำขิง ก้อไม่ดีขึ้น จะต้องเป็นอีกกี่เดือน... เศร้าา เพื่อนๆเป็นกันกี่เดือนคะ ทรมานจัง กินอะไรก้อท้องอืด จนไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นตอนท้องได้9wทรมานทานอะไรไม่ได้ อาเจียนทั้งวันท้องอืดแน่นท้องจนนอนไม่ได้หาวิธีสารพัดที่เค้าว่าทำแล้วจะดีขึ้นเเต่ก็ไม่เป็นผล นน.ลงไป4-5โล อาศัยความอดทนจนตอนนี้4เดือนแล้ว เพิ่งหายแพ้ และก็เริ่มทานได้ สุ้ๆนะคะคุนแม่ อะไรที่พอทานได้ก็ทานไปก่อน แน่นท้องมากๆก็แอร์x พอช่วยบรรเทาได้คะ

เริ่มเป็นตอน 6 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 3 เดือนก็เปนตลอดค่ะ ทีแรกก้ลองกินทุกอย่างค่ะ อิโน เปนลำไส้อักเสบด้วยค่ะ ทรมานสุดๆ แต่ปรับเรื่องอาหารการกินค่ะ จะดีขึ้นึดนึงค่ะทานผัก ทานอาหารสลับกันคิดแล้วค่ะว่าวันนี้ทานอะไร พน ต้องอะไรมื้อเย็นต้องบลานกับที่ทานเช้าไปแล้วค่ะ

6y trước

จะลองดูค่ะ 😁😁