คลอดน้องได้22วัน น้องยังกินนมเรา อยากถามแม่ๆว่าเราสามารถกินจิ้มจุ่ม ชาบู MK บาบีกอนได้ไหมคะ คือหิวมากๆ แต่กลัวน้องปวดท้อง

ท้องอืด แถมที่บ้านก็ห้าม ไม่ค่อยอยากให้เรากินอะไร

กินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอลล์ แต่เราต้องหมั่นสังเกตอาการลูกด้วยนะคะ ว่าลูกมีอาการผื่นแพ้อะไรมั้ย เพราะอาจแพ้อาการบางชนิดที่มาจากอาหารที่เราทานเข้าไปค่ะ เช่น ไข่ นม ถั่ว ฯลฯ

เรากินทุกอย่าง ยกเว้นแค่ของหมักดอง แอลกอฮอล์ ค่ะ หมอไม่ได้ห้ามนะคะ คนแก่ห้ามก็ช่างค่ะ กินแล้วมีความสุขน้ำนมก็เยอะตามมา แค่กินอาหารสะอาดปรุงสุกสดใหม่

รอน้อง3-5เดือนก่อนคะ ไม่แนะนำให้กินเลย อันตราย